Resort, homestay ở Bà Rịa - Vũng Tàu ngày càng đa dạng

Resort, homestay ở Bà Rịa - Vũng Tàu ngày càng đa dạng
Ngày đăng: 1 năm

Bà Rịa - Vũng Tàu sở hữu lượng phòng khách sạn lớn với đa dạng phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Điều này giúp du khách dễ dàng lựa chọn cơ sở lưu trú phù hợp với nhu cầu khi tới đây.

Trao đổi với Zing, Hoàng Anh (26 tuổi, sống tại quận 3, TP.HCM) cho biết Bà Rịa - Vũng Tàu đã thay đổi chóng mặt. Trước kia, gia đình Hoàng Anh cũng thường đi tắm biển Vũng Tàu nhưng sau không còn thích vì cô thấy nơi này không còn hấp dẫn. Tuy nhiên, khoảng 3, 4 năm trở lại đây, Hoàng Anh thú thật mình có thể đi Vũng Tàu 2 lần/tháng vì có quá nhiều lựa chọn nghỉ dưỡng.

Đôi khi muốn đi chơi xa cùng nhóm bạn thân, cô và bạn bè có thể thuê những căn villa đẹp với mức giá phải chăng. Sau mỗi chuyến đi, cả nhóm chia tiền cũng chỉ khoảng 1-2 triệu đồng/người. Mức giá hợp lý với trải nghiệm riêng tư bên bạn bè là điều Hoàng Anh ưng ý nhất.

“Ở TP.HCM cũng có những không gian như vậy nhưng cảm giác được đi xa chắc chắn thích hơn. Một lý do khác tôi thích Vũng Tàu là bởi có bãi tắm và đồ ăn đường phố ngon, rẻ”, Hoàng Anh kể.

Khác Hoàng Anh, Tuấn Linh (sống tại quận Bình Thạnh) hiện có mức thu nhập khá tốt nhờ công việc kinh doanh. Tuy nhiên, anh có khá ít thời gian rảnh. Do đó, mỗi khi có thời gian rảnh, anh thích đưa cả gia đình tới những khu resort cao cấp.

Trong năm nay, Tuấn Linh đã trải nghiệm khu resort Six Senses Côn Đảo (Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu) và cũng ấn tượng bởi dịch vụ ở đây. So với khu trung tâm đông đúc của Vũng Tàu, Côn Đảo mang đến trải nghiệm du lịch hoàn toàn khác cho những người tìm kiếm trải nghiệm cao cấp, hòa mình với thiên nhiên.

0
Zalo
Hotline