Có một thu Vũng Tàu rất lạ, cảnh đẹp ngỡ ngàng như ở trời Âu

Có một thu Vũng Tàu rất lạ, cảnh đẹp ngỡ ngàng như ở trời Âu
Ngày đăng: 1 năm

Bộ ảnh mùa thu Vũng Tàu của chàng trai Tuấn Thành đem đến cho du khách một cảm nhận thật khác lạ về vùng đất này. Bên cạnh biển xanh, cát trắng, nắng vàng, khung cảnh thành phố biển mùa này có những góc đẹp tựa miền ôn đới.
Vào những ngày nghỉ, Tuấn Thành (26 tuổi, quê Quảng Ninh) vẫn giữ thói quen một mình lang thang khắp thành phố Vũng Tàu từ sáng sớm. Trên chiếc xe máy, Thành len lỏi vào từng con hẻm nhỏ. 

“Từ năm 2 đại học, mình đã có sở thích này. Khi đó mình thường cầm theo chiếc điện thoại, chụp ảnh từ những nơi quen thuộc đến những nơi mà ngay cả người dân địa phương cũng không biết”, Tuấn Thành hồi tưởng.

Cũng từ đó mà chàng trai Quảng Ninh trở thành ‘thổ địa’ của thành phố biển lúc nào không hay.

Thành tâm sự: “Được hít thở không khí mát lạnh của buổi sáng sớm, ngắm mặt trời dần ló rạng, nhìn những góc mới qua ống kính máy ảnh khiến mình cảm thấy tràn đầy năng lượng."

Kể về mối duyên với Vũng Tàu, chàng trai Quảng Ninh chia sẻ, từ năm 2014, anh đến đây để học đại học. Sau khi tốt nghiệp, chàng trai trẻ vẫn chọn gắn bó với thành phố này. Tính đến nay, Thành đã sinh sống ở Vũng Tàu được gần 10 năm.

Khi mới đến đây, Thành không thích khí hậu và thời tiết của Vũng Tàu, vì nóng và không có 4 mùa như miền Bắc. 

Nhưng dần dần, Tuần Thành nhận thấy với ba mặt giáp biển, hội tụ cả núi, rừng, biển, Vũng Tàu đẹp ở mọi góc nhìn và mùa nào cũng có cái đẹp riêng.

0
Zalo
Hotline